โหลดหนังใหม่ โหลดหนังHD โหลดซีรีย์ โหลดเกมส์ โหลดเพลง โหลดการ์ตูน Munload.Net ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
เมษายน 21, 2015, 08:19:26 PM *
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก Topop truemoney VIP Payment 086-0083626  
ประกาศ 18+ VIP พร้อมให้บริการแล้ว
vip
กด like ในแฟนเพจ Munload ด้วยนะคะ คลิ๊ก
ขอความร่วมมือ งดแจกเพลงของค่ายต่อไปนี้ เด็ดขาด คลิ๊ก
แจ้งไฟล์ละเมิดลิขสิทธิ์ ที่ admin@munload.net
ห้าม ครอบลิ้งค์ ilix.in หรือ ครอบสองชั้น หรือเวปที่กรอกรหัสยุ่งยาก ห้ามอัปเวป filecondo พบเห็นลบกระทู้ พร้อมแบนทันที

หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: แจกโปรแกรมมาใหม่ล่าสุด เด็ดๆทั้งนั้น  (อ่าน 3793 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
pond_146
คนที่เพิ่งรุ้จักขอบคุณ
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1


« เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2011, 11:41:14 PM »

โปรแกรมข้อมูลเรื่องน้ำท่วม
http://8b9571b1.linkbucks.com
Instand News Thailand เป็นโปรแกรมฟรี ที่ช่วยรายงานข่าวสถานการณ์น้ำท่วมของประเทศไทย และการจราจรแบบเรียลไทม์บน iPhone ช่องทางรับข่าวสารที่เร็วที่สุดคือทางทวิตเตอร์ แต่ผู้ใข้จำเป็นต้องสมัครสมาชิกและหารายชื่อผู้รายงานข่าวเพื่อคอยติดตามเอง ทำให้ยุ่งยากเกินไป Instant News จึงขอแก้ปัญหานี้ ด้วยการรวบรวมทวีตจากผู้รายงานข่าวมานำเสนอให้กับคุณ เพื่อให้คุณได้รับข่าวสารอย่างง่ายดาย

http://c3ec59db.linkbucks.com
 Thai Flood Reporter เป็นโปรแกรมสำหรับช่วยกันรายงานสถานการณ์น้ำท่วมในประเทศไทยผ่านเครือข่ายสังคม รายงานข่าวสถานการณ์น้ำท่วมในบริเวณต่างๆ โดยจะทำการส่งตำแหน่ง ที่อยู่ และเวลาขณะรายงาน รวมถึงภาพถ่ายไปยัง Twitter พร้อมกับแท็ก #ThaiFlood ซึ่งมีผู้ติดตามสถานการณ์ผ่านทางนี้อยู่มากมาย รวมถึงผู้มีบทบาทในการให้ความช่วยเหลือและเกาะติดสถานการณ์

http://e0b360ab.linkbucks.com
Flood Alert รวบรวมแอปพิเคชั่นติดตามสถานการณ์น้ำท่วมในประเทศไทยบน iPhone iPad และ Androidป็นที่ทราบกันดีว่าตอนนี้คงไม่มีปัญหาใดยิ่งใหญ่ไปกว่าปัญหาน้ำท่วมประเทศไทยแล้ว ซึ่งสถานการณ์อุทกภัยน้ำท่วมในบ้านเราขณะนี้ยังวิกฤต ฉะนั้นทางเว็ปไซด์ไทยแวร์เค้าจึงได้ทำการรวบรวมแอพพลิเคชั่นที่ช่วยรายงานสถานการณ์น้ำท่วมในพื้นที่ต่างๆ เพื่อเป็นประโยชน์ต่อผู้ที่ใช้สมาร์ทโฟน iPhone iPad และ Android ซึ่งทางเว็ปไซด์ดาวน์โหลดดูก็ขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยสนับสนุนการให้ข้อมูลทางด้านสถานการณ์น้ำท่วมด้วยครับ

http://ce858e3a.linkbucks.com
Floods Handbook เหตุการณ์อุทกภัยที่เกิดขึ้นได้สร้างความเสียหายแก่ชีวิตและทรัพย์สิน ของประชาชนและหน่วยงานในพื้นที่น้ำท่วม โดยทางภาครัฐและหน่วยงานที่มีความรับผิดชอบต้องทำการป้องกันและฟื้นฟูระบบสาธารณูปโภคที่สำคัญก่อน ดังนั้นประชาชนจึงควรมีความพร้อมในการเตรียมรับสถานการณ์น้ำท่วมเพื่อป้องกันและบรรเทาภัยที่จะเกิดขึ้นได้ แอพพลิเคชันคู่มือรับสถานการณ์น้ำท่วมนี้จัดขึ้นโดยบริษัท Global IT World โดยนำเนื้อหามาจากหน่วยวิจัยภัยพิบัติทางธรรมชาติ ภาควิชาวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่โดยได้รับความร่วมมือจากจังหวัดเชียงใหม่ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทั้งภาครัฐและเอกชน เพื่อให้สาระความรู้เกี่ยวกับการเตรียมการทั้งก่อนและหลังน้ำท่วม ให้ประชาชนมีความพร้อมในสถานการณ์น้ำท่วม และลดความเสียหายที่จะเกิดแก่ชีวิตและทรัพย์สิน และนำความรู้ไปช่วยเหลือผู้อื่นได้

โปแกรมน่าสนใจ
http://aee308ad.linkbucks.com
FotoMorph 13.3.2 ดาวน์โหลดโปรแกรมสร้างภาพเคลื่อนไหวอย่างมืออาชีพ
 โดยโปรแกรมจะสร้างภาพเคลื่อนไหวของ 2 ภาพที่เอามาต่อกันให้มีความเนียน  หลักการของโปรแกรมก็คือการสร้างภาพเคลื่อนไหวโดยการใช้ภาพ 2 ภาพนำมาใส่แอฟเฟ็ค morphing และ Flash ลงไป นั้นเอง และยังสามารถบันทึกงานเป็น SWF, GIF, AVI หรือลำดับของภาพนิ่ง

http://71ce791a.linkbucks.com
Autorun Killer โปรแกรมป้องกันไวรัส ออโต้รัน เวลาใส่แผ่น DVD/ Flashdrive เข้าไป โปรแกรมคิดค้นโดยฝีมือคนไทยครับ โปรแกรม นี้ป้องกันคือไวรัสออโต้รัน และไวรัสช็อตคัต โดยหากมีการซ่อนไฟล์โปรแกรมนี้จะนำไฟล์ที่ซ่อนกลับขึ้นมาอีกด้วย  ในบรรดาไวรัสทั้งหมด ไวรัส Autorun ถือว่าอันตรายกับคนไทย เพราะติดได้ง่าย อีกทั้งโปรแกรมฆ่าไวรัส  ไม่รู้จักไวรัสชนิดนี้ทั้งหมด เพราะไวรัสส่วนใหญ่มาจากประเทศไทย  โปรแกรมฆ่าไวรัสที่มาจากต่างประเทศมักจะรู้จักไม่ทันการณ์ กว่าจะรู้จักก็ติดไปซะแล้ว

http://9b5671a3.linkbucks.com
 Fresh Diagnose โปรแกรมช่วยวิเคราะห์ประสิทธิภาพเครื่องคอมพิวเตอร์และรวมไปถึงระบุถึงการวิเคราะห์ความสามารถของ CPU , ความสามารถของ Hard Disk รวมไปถึงข้อมูลความสามารถของการแสดงผลและ mainboard ความสามารถของโปรแกรมนี้สามารถตรวจสอบระบบของคุณและให้ข้อมูลคุณเกี่ยวกับฮาร์ดแวร์ของคอมพิวเตอร์และซอฟต์แวร์ และก็มีรายงานแสดงออกมาที่สมบูรณ์  และยังมีการคำนวณ Memory หรือว่าหน่วยความจำให้มีประสิทธิภาพเพื่อให้ใช้ทรัพยากรของเครื่องให้เกิดประสิทธิภาพที่สูงสุด

http://03e5e492.linkbucks.com
AVIRA Internet Security 2012 โปรแกรมป้องกันไวรัสหรือโปรแกรมแอนตี้ไวรัสที่มีความสามารถ สูงกว่าโปรแกรม AVIRA AntiVir Personal - Free Antivirus ที่แจกฟรีให้ดาวน์โหลดทั่วๆ ไป  โดยมีระบบการแสกนทั้ง Virus, Worms และ Trojans , 2. การป้องกัน (Prevention)มีระบบป้องกัน Virus, Worms และ Trojans นอกจากนี้ยังมีการแจ้งเตือนการป้องกันการเข้าเว็บไซต์ ที่ก่อให้เกิดความเสียหาย ประกอบไปด้วยโปรแกรมไม่พึงประสงค์ แก่คอมพิวเตอร์ของคุณได้อย่างชาญฉลาด, 3. การซ่อมแซมแก้ไข (Repair) เมื่อเกิดเหตุเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณติดไวร้สเข้ามาแล้ว โปรแกรมสามารถฆ่า หรือกำจัดไวรัสออกจากเครื่องได้เพียงแค่คลิ๊กเดียว ซึ่งสามารถทำได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้แล้วยังติดตามเข้าไปลบถึงไฟล์ที่เกี่ยวข้อง ที่เป็นต้นเหตุ และ สาเหตุ นำพาไวรัสเหล่านั้นเข้ามาติดเครื่องคอมพิวเตอร์คุณได้ทันที รวมไปถึงมีระบบการสำรองข้อมูล สำคัญ สามารถช่วยให้คุณได้กู้คืน เอาข้อมูลที่สำคัญกลับมาได้อย่างรวดเร็ว

http://d68997df.linkbucks.com
 Fresh Download  เป็นโปรแกรมสำหรับช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการดาวน์โหลดไฟล์ให้ได้มากที่สุด อัพเดทเวอร์ชันใหม่ล่าสุด Fresh Download 8.72ดาวน์โหลดไฟล์ได้เร็วขึ้น และช่วยจัดการไฟล์ดาวน์โหลดสามารถดาวน์โหลดได้หลาย ๆ ไฟล์พร้อมกัน ซึ่งตัวโปรแกรมใช้งานได้ง่ายและรวดเร็วมาก โปรแกรมจะจัดการค่าเทอร์โบดาวน์โหลดไฟล์จากอินเทอร์เน็ตเช่น freeware และ Shareware ไฟล์ mp3, ไฟล์หนัง, ไฟล์ภาพ และอื่นๆอีกมากมาย เป็นซอฟต์แวร์นฟรี 100% ครับ

http://a15a8c90.linkbucks.com
AIMP2: ดาวน์โหลดโปรแกรมดูหนัง ฟังเพลงฟรี อัพเดทเวอร์ชันล่าสุด AIMP 3.00 Build 950,AIMP 2.61 Build 583 ตัวโปรแกรมใช้เทคโนโลยีในการประมวลผลภาพและรักษาคุณภาพเสียงให้ชัดและใส เหมือนต้นฉบับจริง สามารถปรับประเภทของเสียงได้หลากหลายรูปแบบ  สามารถสร้าง Playlist ได้ไม่จำกัด, สามารถฟังวิทยุออนไลน์ได้, สามารถบันทึกเสียงเพลงหรือวิทยุได้, และสามารถแปลงไฟล์ AudioCD (CDA) ไปเป็น MP3, OGG, WAV or WMA ได้ ตัวโปรแกรมมีขนาดเล็กติดตั้งง่ายใช้งานสะดวก

http://af59e359.linkbucks.com
 ดาวน์โหลดโปรแกรมเว็บเบราเซอร์จากค่าย Firefox อัพเดทเวอร์ชันใหม่ล่าสุด Mozilla Firefox 8.0 Final ซึ่งมาพร้อมกับการออกแบบหน้าตาใหม่รวมถึงฟังก์ชันอีกมากมาย และได้ปรับให้สามารถโหลดหน้าเว็บเพจได้เร็วขึ้น ได้เพิ่ม Add On หรือลูกเล่นอีกกว่า 5,000 ตัวไว้ให้เรียกใช้อย่างจุใจ และได้ปรับปรุงระบบรักษาความปลอดภัยให้มีมายขึ้นอีกตามเคย ทำงานได้เสถียรมากขึ้นครับ และก็สามารถทำงานได้เร็วขึ้นกว่าเวอร์ชันก่อนหน้า .... ดาวน์โหลดไปใช้งานก่อนใคร  เลยครับ

http://e5dba526.linkbucks.com
rend Micro Titanium Internet Security เป็นโปรแกรมรักษาความปลอดภัยสูงสุด ป้องกันไวรัส สปายแวร์ และภัยคุกคามจากอินเตอร์เน็ต อัพเดทเวอร์ชันใหม่ล่าสุด Trend Micro Titanium Internet Security 2012 ตัวโปรแกรมจะทำหน้าที่รักษาความปลอดภัยสูงสุดที่ใช้เทคโนโลยี Cloud - based หยุดไวรัสและสปายแวร์โดยอัตโนมัติก่อนที่จะเข้าถึงคอมพิวเตอร์ของคุณ จากหลักความปลอดภัยสูงสุด Trend Micro Titanium สามารถเรียกใช้การสแกน โปรแกรมป้องกันไวรัส ป้องกันสปายแวร์และแฮกเกอร์จากการขโมยได้อย่างง่ายดาย

http://99ee9fc0.linkbucks.com
BitDefender Antivirus ดาวน์โหลดโปรแกรมสแกนไวรัส สปายแวร์ และปกป้องการบุกรุกจากอินเตอร์เน็ต สแกนได้เร็วขึ้น ให้ความคุ้มครองความปลอดภัยเชิงรุกครอบคลุม อัพเดทเวอร์ชันใหม่ล่าสุด BitDefender AntiVirus Plus 2012 Build 15.0.34.1416 เป็นโปรแกรมสแกนไวรัสฟรีแวร์ชื่อดังจากยุโรป ถือได้ว่ามีความสามารถครบเครื่องครับ สามารถสแกนไวรัส สแกนสปายแวร์ มัลแวร์ ป้องกันสแปมอีเมล์(สามารถสแกนอีเมล์) และป้องกันคอมพิวเตอร์ถูกโจรกรรมข้อมูลจากผู้ไม่หวังดี (Phishing Attempt, Intruders) พร้อมกับการอัพเดททุกชั่วโมง ทำงานแบบ Real Time แต่ไม่กินทรัพยากรเครื่องทำให้เครื่องทำงานได้เร็วเต็มประสิทธิภาพเหมือนเดิมครับ

http://68378b86.linkbucks.com
Stellarium โปรแกรมดูดาวบนคอมพิวเตอร์ จำลองดาวทั้งฟ้ามาให้คุณได้ดูชัดแจ๋ว เหมือนดูดาวตาเปล่า หรือโดยใช้กล้องดูดาวเลยทีเดียว จะดูแบบ 3 มิติ ก็ทำได้ เหมาะมากๆ ครับสำหรับคนที่ชอบเรื่องดาราศาสตร์ หรือ พวกจักวาลศาสตร์ มีประโยชน์มากๆ เลยทีเดียวครับ เรียกได้ว่ายกท้องฟ้าจำลอง มาจำลองกันอยู่บนหน้าจอเครื่องคอมพิวเตอร์บ้านคุณกันเลยทีเดียว

http://4e9de345.linkbucks.com
โปรแกรมถอดถอนซอฟแวร์ต่างๆ ออกจาก Windows ได้สะอาดหมดจด ไม่ให้เหลือซาก
โดยปกติแล้วเวลาที่ท่านลบโปรแกรม หรือลบไฟล์ต่างๆ ในคอมพิวเตอร์นั้น มีไฟล์บางอย่างที่ไม่ได้ถูกลบออกไปและไม่ได้ใช้ งานเช่น Registry Key ซึ่งไฟล์เหล่านั้นจะทำให้ประสิทธิภาพของเครื่องคอมพิวเตอร์ของท่านช้าลง และเสียพื้นที่ของฮาร์ดดิสโดยใช่เหตุ แต่หากท่านมีโปรแกรม นี้แล้วหละก็ไม่ต้องกังวลครับ โปรแกรมถอดถอนซอฟแวร์ต่างๆ ออกจาก Windows ได้สะอาดหมดจด ไม่ให้เหลือซาก
   
http://8b12be4a.linkbucks.com
ดาวน์โหลดโปรแกรมเร่งความเร็วอินเทอร์เน็ต cFosSpeed เป็นโปรแกรมที่ช่วยให้ท่านสามารถปรับแต่ง คอมพิวเตอร์ที่ล้าช้าให้เร็วมากขึ้น อัพเดทตัวใหม่ โปรแกรมมีคุณสมบัติมากมายอาทิเช่น ช่วยเพิ่มความเร็วให้กับการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตและการเล่นเกมส์ออนไลน์ การดูหนัง ฟังเพลงให้เร็วขึ้นไม่มีกระตุก หรือการโหลดหน้าเว็บเพจได้เร็วขึ้น ถึงแม้จะเปิดเว็บเบราเซอร์หลาย ๆ ตัวโปรแกรมก็ตามและสามารถดาวน์โหลดไฟล์หนัง เพลง คลิป หรือไฟล์อื่น ๆ ได้เร็วขึ้นหลายเท่าตัวเลยที่เดียวครับ ใครสนใจลองดาวน์โหลดไปใช้งานฟรีกันเลย

http://ce811cc7.linkbucks.com
Photo Collage Creator โปรแกรมเปลี่ยนภาพถ่ายดิจิตอลเดิม ๆ ของท่านให้กลายเป็นงานศิลปะชิ้นเอก โดยสามารถปรับแต่ง แก้ไข ใส่ลูกเล่นได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย  โปรแกรมนี้สามารถพิมพ์ข้อควมรูปแบบเก๋ ๆ หลากหลายสไตล์ ปรับสี ปรับแสงสว่าง ความคมชัดของภาพ แก้ไขขนาด ใส่กรอบหรือเฟรม โดยเลือกแม่แบบ(Template) ที่มีไว้ให้ในตัวโปรแกรมมากกว่า 50 รูปแบบ

http://f3fcdc61.linkbucks.com
 ดาวน์โหลดโปรแกรมดูหนังฟังเพลง CyberLink PowerDVD 11ตัวล่าสุด เป็นโปรแกรมแบบครบวงจร เรียกได้ว่าครบเครื่องเรื่องมัลติมีเดียเลยทีเดียว
 
http://fdb1f49a.linkbucks.com
table/ 3.0.1 Build 25753 Alpha เพิ่มความเร็วในการดาวน์โหลดขึ้นอีกเป็นโปรแกรมใช้โหลดไฟล์แบบ peer 2 peer หรือ P2P ซึ่งเป็นรูปแบบการดาวน์โหลดไฟล์ได้เร็วที่สุดในตอนนี้ ตัวโปรแกรมมีขนาดเล็กใช้งานได้ง่าย ทำงานได้รวดเร็ว ดาวน์โหลดไป ใช้งานกันฟรีเลยครับ

http://8f05945b.linkbucks.com
K-Lite Codec Pack อัพเดทโปรแกรมสำหรับดูหนัง เปิดคลิปวีดีโอ หรือฟังเพลง ที่ทางผู้ผลิตได้เข้ารหัสไว้ ทำให้โปรแกรมสามารถดูหนังได้ทุกประเภท ทุกนามสกุลครับ บางท่านอาจจะเจอปัญหาที่บางครั้งโหลดไฟล์หนัง หรือเพลงจากอินเตอร์เน็ตมาได้แล้ว แต่ไม่สามารถเปิดดูได้ หรือเปิดได้ก็มีแต่ภาพไม่มีเสียง, มีเสียงแต่ภาพไม่มา หรือเปิดได้แต่ก็กระตุก สาเหตุของปัญหาเหล่านี้เกิดจากไฟล์หนังเหล่านั้นเค้าได้เข้ารหัส หรือที่เรียกว่า Encrypt ข้อมูล เพื่อป้องการการปลอมแปลง และตัวโปรแกรม จะสามารถถอดรหัส Decrypt ไฟล์เหล่านั้นได้กว่า 99% หรือถือได้ว่าถอดรหัสได้แทบจะทั้งหมดของหนังที่มีบนโลกนี้ครับ ทำให้ท่านได้ดูหนังได้ไม่มีสะดุด และเต็มอรรถรสมากยิ่งขึ้นครับ ถ้าไม่โหลดตัวนี้ไปใช้คงเสียดายหนังที่อุตส่าห์โหลดมาเป็นแรมคืนแต่ดูไม่ได้ครับ

http://727fa4c4.linkbucks.com
Freemake Video Converter ดาวน์โหลดฟรีโปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอ หรือไฟล์มัลติมีเดียอื่น ๆ อัพเดทเวอร์ชั่นล่าสุด สามารถแปลงไฟล์ได้หลายประเภท จากหลากหลายอุปกรณ์ อาทิเช่น DVD กล้องวีดีโอ โทรศัพท์มือถือ และยังสามารถเลือกแปลงไปยังอุปกรณ์เครื่องเล่นต่าง ๆ ได้ทันทีเช่น iPod, iPhone, iPad, BlackBerry สามารถแยกเสียงออกจากไฟล์วีดีโอได้ และไรท์แผ่น DVD จากโปรแกรมได้โดยตรงไม่ต้องพึ่งโปรแกรมสำหรับไรท์แผ่นอีกทั้งยังสามารถอัพโหลดขึ้น Youtube ได้ทันทีอีกด้วยทั้งในรูปแบบสไลด์โชว์และวีดีโอ เรียกได้ว่ามีเพียงโปรแกรมเดียว แต่สามารถใช้งานได้หลายอย่าง ถือว่าเป็นโปรแกรมที่สมบูรณ์แบบเลยทีเดียว

http://630dd60a.linkbucks.com
WinUtilities Pro เป็นโปรแกรมที่ได้รับรางวัลในการเพิ่มประสิทธิภาพและความเร็วการทำงานของ คอมพิวเตอร์ และความปลอดภัยของระบบ อัพเดทเวอร์ชันล่าสุด WinUtilities Pro 10.36 ตัวโปรแกรมมีฟังชั่นกว่า 20 เครื่องมือที่ช่วยในการปรับปรุงและปรับแต่งประสิทธิภาพเร่งความเร็วการทำงานของคอมพิวเตอร์ รวมถึงฟังชั่นอื่นๆ อีกมากมายไม่ว่าจะเป็นทำความสะอาดกำจัดไฟล์ขยะ (Junk File Cleaner), ทำความสะอาดและจัดระเบียบ (registryRegistry Cleaner) และเพิ่มประสิทธิภาพหน่วยความจำ (Memory Optimizer) เรียกได้ว่าเป็นโปรแกรมคุณภาพเยี่ยมอีกตัวเลยทีเดียว

http://9e00f28c.linkbucks.com
 Winamp สุดยอดโปรแกรมดูหนัง ฟังเพลง MP3, WAV และ CD-Audio อัพเดทเวอร์ชันใหม่ล่าสุด Winamp 5.622 Build 3188 โปรแกรมนี้เอาไว้เล่นไฟล์ ที่เกี่ยวกับ Multimedia เกือบทุกชนิดนะครับ อาทิเช่น ไฟล์นามสกุล MP3, MP2, MPG, MID, IT, XM, M3U, PLS, ASX, CDA, VOC, WAV และ CD-Audio ครับ ที่น่าสนใจโปรแกรมยังมีจุดเด่น คือ ความสามารถในการเปลี่ยนสกิน (Skin) โดยสามารถหาดาวน์โหลดได้มากมายหลากหลายแบบครับ

http://9dc4a739.linkbucks.com
 SpeedUpMyPC ดาวน์โหลดโปรแกรมเพิ่มความเร็วเครื่องคอมพิวเตอร์  ที่ได้รับรางวัลซอฟต์แวร์ยูทิลิตี้ อัพเดทเวอร์ชันใหม่ล่าสุด โปรแกรมมีคุณสมบัติมากมายไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพการประมวลผล CPU เพิ่มความเร็วให้กับเครื่องคอมของเรา ทำความสะอาดไฟล์ได้โดยอัตโนมัติทำให้เพิ่มพื้นที่ว่างในฮาร์ดดิสก์มากขึ้น  และเพิ่มประสิทธิภาพการตั้งค่าการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตสำหรับแบนด์วิดธ์ดีขึ้น และเพิ่มความเร็วในการดาวน์โหลดได้อีกด้วย

http://333e916a.linkbucks.com
Mediachance Dynamic Auto-Painter เป็นโปรแกรมสำหรับเปลี่ยนรูปถ่ายของคุณให้กลายเป็นภาพวาดได้ในพริบตาเดียว  โดยการจำลองเทคนิคจากการวาดภาพของจิตรการเอกของโลก

http://a3cbecaa.linkbucks.com
โปรแกรมสแกนไวรัสและช่วยรักษาความปลอดภัย ที่เรียกว่า COMODO Internet Security  ตัวโปรแกรมจะทำหน้าที่เป็นกำแพงหรือ Firewall ป้องกันเหล่าไวรัสไม่ให้บุกเข้ามาทำลายข้อมูลในคอมพิวเตอร์ของเรา และป้องกันการโจมตีจากผู้ที่ไม่หวังดีที่เข้ามาขโมยเอาข้อมูล หรือไฟล์ที่สำคัญๆ ในเครื่องคอมพิวเตอร์ของเรา และที่สำคัญตัวโปรแกรมสามารถอัพเดทได้ฟรีผ่านทางอินเตอร์เน็ตครับ

http://1c3cece8.linkbucks.com
 Portrait Professional โปรแกรมแต่งภาพลบริ้วรอย รอยสิว กระ ฝ้า และจุดด่างดำ อัพเดทเวอร์ชันล่าสุด Portrait Professional 10.6.1 เป็นโปรแกรมสำหรับช่วยให้เราตกแต่งรูปถ่ายของเราให้ใสเนียนกิ๊ก ๆ เพียงแค่กำหนดบริเวณที่ต้อการตัดแต่ง จากนั้นโปรแกรมจะจัดการให้อัตโนมัติ

http://a77d6853.linkbucks.com
 Speccy เป็นโปรแกรมช่วยเช็คสเป็คคอมพิวเตอร์ของท่านอย่างละเอียด อัพเดทเวอร์ชันใหม่ล่าสุด Speccy 1.12.265 โดยจะแสดงข้อมูลเกี่ยวกับฮาร์ดแวร์ และซอฟแวร์ทุกชิ้นส่วนเครื่องคอมพิวเตอร์ ไม่ว่าจะภายนอกหรือภายใน เช่นซีพียู CPU, Motherboard, RAM, Graphics Cards, Hard Disks, Optical Drives, Audio ได้ถูกต้องแม่นยำ  ที่สำคัญโปรแกรม  ยังสามารถบอกองศาของอุปกรณ์ตัวนั้นๆ ด้วยว่าค่าความร้อนขึ้นไปเท่าไหร่แล้ว เรียกได้ว่าเป็นโปรแกรมที่สมควรมีไว้ติดเครื่องครับ

http://333429b3.linkbucks.com
Recuva โปรแกรมกู้ไฟล์ข้อมูลที่หาย อัพเดทเวอร์ชันล่าสุด Recuva 1.41.537 โดยโปรแกรมจะช่วยกู้ข้อมูลที่ท่านได้ลบไฟล์ไปโดยที่ไม่ได้ตั้งใจ หรือตั้งใจก็ตาม แม้กระทั่งไฟล์ที่ท่านได้ลบจาก Recycle bin หรือไฟล์ที่โดนลบโดยการกดปุ่ม Shift Delete ก็สามารกู้กลับคืนมาได้โดยง่าย แจกให้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ เลยครับ

http://5fa20e21.linkbucks.com
WindowBlinds 7.3 ช่วยให้คุณเปลี่ยนแปลงหน้าตา เปลี่ยนวอลล์เปเปอร์ โดยใช้สกินที่แตกต่างกันมากมายเพื่อเปลี่ยนรูปลักษณ์ของคอมพิวเตอร์ทั้งหมด  เช่น แปลงจาก Windows XP เป็น Vista หรือเป็น Mac OS ก็ยังได้…หรืออาจจะแปลงหน้า ตา Windows Vista เป็นเหมือนหน้าตาของ Linux ก็ได้  คุณสามารถสร้างสกินของตัวเองที่เพิ่มปุ่มเพิ่มเติมมากมายสไตล์ภาพแตกต่างกัน ให้เลือกคุณสามารถปรับแต่งรูปแบบภาพ

http://90e5231f.linkbucks.com
โปรแกรมที่จะแปลงหน้าตา Windows XP, Windows Server 2000 / 2003 / 2008 / Vista หรือ Seven ของคุณให้เหมือนกับ Windows 8 ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนแปลง หน้าจอ Boot 8, หน้าเข้าสู่ระบบ, ธีม, วอลเปเปอร์, ไอคอน, เสียง และอื่นๆ อีกมากมาย เรียกได้ว่า Microsoft Windows 8 ตัวจริงยังอายเลย

http://ce4023cf.linkbucks.com
adobe Photoshop Lightroom 3.5 Finalตัวโปรแกรมสามารถช่วยให้ท่านปรับแต่งฟิลเตอร์ สี แสง เงา ใส่เอฟเฟ็กต์ หรือปรับแต่งภาพได้ตามใจต้องการ แต่ยังคงคุณภาพของภาพ หรือรูปถ่ายไว้ได้อย่างครบถ้วน ทำงานได้รวดเร็ว และตกแต่งภาพได้ง่ายดายกว่า Adobe Photoshop

บันทึกการเข้า
neoeva
Hero Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 707


« ตอบ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 10, 2011, 06:32:20 AM »

 แลบลิ้น โหลดไม่ได้เลยครับพี่น้อง
บันทึกการเข้า
FM105
Hero Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1086


« ตอบ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 10, 2011, 11:09:25 AM »

ขอบคุณมากครับ
บันทึกการเข้า
scotch
คนดี
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 333


« ตอบ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 10, 2011, 02:49:49 PM »

ขอบคุณครับ
บันทึกการเข้า
mondy
คนดีอีกหน่อย
**
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 6


« ตอบ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 18, 2011, 04:30:38 PM »

ขอบคุณคับ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

vip


สงวนลิขสิทธิ์บทความ รูปภาพ หากต้องการเผยแพร่ กรุณาติดต่อทาง Website หรือเจ้าของบทความก่อนทุกครั้ง
ข้อความที่ท่านได้อ่านใน Website นี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ
ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วยและ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ
ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมายและศิลธรรม
กรุณาแจ้งมาที่ admin@munload.net เพื่อที่ทีมงานจะได้ดำเนินการโดยทันที ขอขอบพระคุณ

Powered by MySQL Powered by PHP Theme by m3talc0re.com  |  Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC Valid XHTML 1.0! Valid CSS!